มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ประชุมพนักงานทำความสะอาด สังกัดศูนย์การศึกษา นครนายก

ในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 11.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดประชุมพพนักงานทำความสะอาด สังกัดศูนย์การศึกษา นครนายก เพื่อชี้แจงในการทำงาน ปัญหา ข้อร้องเรียน ต่างๆ และเตรียมความพร้อม ในการทำงานของพนักงานทำความสะอาด ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์เล็ก อาคารศูนย์ส่งเสริมสมรรถนะทางกาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก