มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมตามกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก หลักสูตรศึกษาศาตรบัณฑิต สาขาวิชาการประถมศึกษา จัดกิจกรรมตามกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) ครั้งที่ 1 โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 3 พร้อมด้วยอาจารย์ฝ่ายฝึกประสบการณ์ วิชาชีพครูของหลักสูตร ร่วมนำเสนองาน อภิปราย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ตามแนวสหกิจศึกษา ในวันที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ ห้องเรียน 565 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก