มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดประชุมหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ในรายวิชาการศึกษาปฐมวัย

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายกจัดประชุมหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ในรายวิชา การศึกษาปฐมวัย พานักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าสังเกตในรูปแบบสหกิจศึกษาและสัมภาษณ์ผู้บริหารสถานศึกษาปฐมวัย ในหัวข้อ นโยบายและแนวโน้มการจัดการศึกษาปฐมวัย โดยได้รับการอนุเคราะห์ข้อมูลจากผู้จัดการโรงเรียน ครูใหญ่ และฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก ในวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2567 เวลา 07.30 – 16.00 น. ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก