มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดการประชุมทวนสอบผลสัมฤทธิ์ผลการเรียนรู้ของนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนพรรษ พฤกษะวัน อาจารย์ประจำหลักสูตรการประถมศึกษา เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้ของนักศึกษา 1/2567 และให้ข้อเสนอแนะในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม online 13 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก