Archive for March 15th, 2016

• มสด นครนายก ยกทีมจิตอาสาช่วยงานกาชาดนครนายก “กาชาดช่วยเรา เราช่วยกาชาด”

เมื่อวันที่ 23-31 มกราคม พ.ศ.2559 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง ส่งทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่จิตอาสาช่วยงานกาชาด ซึ่งมีพิธีเปิดงาน นครนายก FAIR 2016 กาชาดนครนายก 2559 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดนครนายก ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ในการนี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นางสาววราภรณ์ อุยสุ่ย สาขาการศึกษาปฐมวัย ได้รับรางวัลธิดากาชาด อันดับ 2 และรางวัลขวัญใจสื่อมวลชน Default Gallery […]