ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปี ร่วมประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษ Singing Contest 2016

e1

ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปี ร่วมประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษ ประเภทเดี่ยว คู่ กลุ่ม ชิงเงินรางวัลและเกียรติบัตร ในวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ2559 ณ ห้องเพื่องฟ้าขจร ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป