ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ประชุมหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย

วันที่ 11 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ประชุมหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย โดยมีวาระการประชุม ดังนี้ การจัดทำประกันคุณภาพฯภายใน การจัดทำโครงการ 62 ส่งกองแผน รายงานผลโครงการวันไหว้ครู 2560 กิจกรรมพัฒนานักศึกษาโครงการ TOEIC FOR FUTURE CAREER การจัดทำเอกสาร MOU กับโรงเรียนใหม่ มีคณาจารย์เจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุม ณ ห้อง 554 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”183″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”60″ number_of_columns=”4″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]