ศูนย์ฯนครนายก ประชุมผ่านระบบ Conference ในหัวข้อเรื่อง “ตัวบ่งชี้ เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายในและการใช้ระบบฐานข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (CHE QA Online System)”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก เข้าร่วมประชุมผ่านระบบ Conference ในหัวข้อเรื่อง “ตัวบ่งชี้ เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายในและการใช้ระบบฐานข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (CHE QA Online System)” โดย ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการกล่าวเปิดการประชุม และได้รับเกียรติจาก คุณนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและประเมินผลอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา มาเป็นวิทยากร ในวันที่ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00-12.00 น. ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต