มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมพิธีมอบศาลาไลออนส์ไทย ครบรอบ 60 ปี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ต้อนรับคณะสโมสรไลออนส์ นครนายก ในพิธีมอบศาลาไลออนส์ไทย ครบรอบ 60 ปี ของภาค 310- อี ปีบริหาร 2561 ถึง 2562 โครงการกลุ่ม All for one : สิงห์ 60 ปี ออล ฟอร์ วัน หัวใจสิงห์ 60 ปี จิตอาสา ทำความดี ทำต่อเนื่อง และทำตลอดไป โดยได้รับเกียรติจากคุณบัญชา เชาวรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครนายกพร้อมทั้งบุคลากรศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมในพิธีดังกล่าว วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 15.00-16.00 น. ณ บริเวณหน้าศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดนครนายก