มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักศึกษา ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ให้กับครอบครัวนักศึกษาที่ประสบเหตุ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว และบุคลากร นักศึกษา ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักศึกษา ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ให้กับครอบครัวนักศึกษาที่ประสบเหตุ ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณซอยจุฬาทิพย์ หมู่ที่ 1 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก