ในวันที่ 4 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. โรงพยาบาลนครนายก จัดกิจกรรมให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก ให้แก่นักศึกษา มหาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก และนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก (ช่วงอายุ 11 – 20 ปี) ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ศึกษา นครนายก