โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัดกิจกรรมทำบุญวันขึ้นปีใหม่ 2567 ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป กิจกรรมพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์และให้ธรรมพรผ่านการสนทนา ในรายการ “คลับ พระเดย์ ทอล์ก” และถวายภัตตาหารเพล โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ คุณครู นักศึกษา นักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 08.30 – 11.00 น. ณ บริเวณร้านกาแฟ sdu co-working space @nyk