ในวันที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 17.00 – 18.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สู่ความเป็นครูมืออาชีพ กิจกรรมที่ 6 สวนเกษตรปันสุข ณ หอพักนักศึกษา โดยหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยและสาขาการประถมศึกษา พานักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทำกิจกรรมปลูกผักปลอดสารพิษ เช่น ผักแคล ผักบุ้ง คะน้าใบ พริกจินดา มะเขือยาว ถั่วลันเตา จากนั้น รดน้ำ ถอนวัชพืช และดูแลต้นฝรั่ง  ณ บริเวณหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก