มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาประถมศึกษากิจกรรม “ครูอาสาพัฒนาชุมชน” ณ โรงเรียนวัดจันทร์เรือง จังหวัดนครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาประถมศึกษา กิจกรรม “ครูอาสาพัฒนา ชุมชน” (วันแรก) ณ โรงเรียนวัดจันทร์เรือง จังหวัดนครนายก โดยมี อาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา ร่วมทำกิจกรรม ได้แก่ การซ่อมแซมเครื่องเล่น ทำความสะอาดห้องประชุม พร้อมกับติดผ้าม่าน ทำความสะอาดห้องน้ำ การทำความสะอาดบริเวณพื้นที่โดยรอบของโรงเรียน ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00 – 17.00 น.