สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดนครนายก จัดโครงการเด็กไทยว่ายน้ำได้ ประจำปี 2567 “ฝึกทักษะว่ายน้ำเพื่อป้องกันการจมน้ำ” ณ ศูนย์ส่งเสริมสมรรถนะทางกาย สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดนครนายก จัดโครงการ เด็กไทยว่ายน้ำได้ ประจำปี 2567 “ฝึกทักษะว่ายน้ำเพื่อป้องกันการจมน้ำ” จำนวน 6 รุ่น รวม 240 คน ในระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน 2567 โดยได้รับเกียรติจาก นายคมสันต์ สุมะนาถ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครนายก เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมี ศึกษาธิการจังหวัดนครนายก ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก ตัวแทนสาธารณสุขจังหวัดนครนายก ตัวแทนตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดนครนายก และตัวแทนจากองค์การบริหารส่วนตำบลหินตั้ง ตำบลสาริกา ตำบลศรีนาวา เข้าร่วมในพิธีเปิด ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมสมรรถนะทางกาย สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก