ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จัดกิจกรรม “แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากพี่สู่น้อง” โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในรายวิชาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู 2 (PRACTICUM 2) ได้ถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากการฝึกสอน ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ให้แก่รุ่นน้องชั้นปีที่ 3 ที่เรียนวิชาการจัดประสบณ์การเรียนรู้ ในความดูแลของ อ.มุทิตา ทาคำแสน ซึ่งวันนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ร่วมรับฟังและมีการให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับเด็กปฐมวัย การดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยสาระความรู้และความประทับใจในความสามารถของฝึกสอนฯ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อการพัฒนาต่อตัวนักศึกษาทั้ง 2 ชั้นปีให้สามารถไปเป็นครูมืออาชีพในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภาพข่าว วันที่ 10 กันยายน 2557 ณ ห้อง 112 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก