เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2557 ณ.ห้องเรียน 112 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ได้จัดปฐมนิเทศ/รายงานตัวนักศึกษา โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ปีการศึกษา 2557 โดยมี ดร.ชัยยศ ชาวระนอง เป็นประธาน และมีทีม อาจารย์ชี้แจงด้านการจัดการเรียนการสอน ให้แก่นักศึกษา

Default Gallery Type Template

This is the default gallery type template, located in:
/hostdata/WebhostOrg/nakhonnayok/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/nextgen_gallery_display/templates/index.php.

If you're seeing this, it's because the gallery type you selected has not provided a template of it's own.