มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ศึกษาดูงาน ณ มูลนิธิเมล็ดฝัน ในหัวข้อ”เทคนิคการเล่านิทานและการทำสื่อของเล่นสำหรับเด็กปฐมวัย”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก พานักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงาน ณ มูลนิธิเมล็ดฝัน แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี ในหัวข้อ”เทคนิคการเล่านิทานและการทำสื่อของเล่นสำหรับ เด็กปฐมวัย” ในวันที่ 14 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ มูลนิธิเมล็ดฝัน แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี