มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมงานกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว Amazing Outdoor Fest 2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก โดยนางสาวฉัตรทราวดี บุญถนอม และนางสาวอัญชิษฐา ปิยะจิตติ อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ร่วมงานกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว Amazing Outdoor Fest 2024 ในวันที่ 10 สิงหาคม 2567 ลานอเนกประสงค์ เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก