มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การจัดการเรียนการสอนแบบมอนเตสซอรี่ และขั้นตอนการทำงานกับอุปกรณ์มอนเตสซอรี่”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การจัดการเรียนการสอนแบบมอนเตสซอรี่ และขั้นตอนการทำงานกับอุปกรณ์มอนเตสซอรี่” โดยมี ดร.จุฬินฑิพา นพคุณ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชา การศึกษาปฐมวัย ซึ่งเป็นกิจกรรรมในรายวิชา 1073406 การสอนแบบมอนเตสซอรี่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนแบบมอนเตสซอรี่ให้กับนักศึกษา และสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนการทำงานกับอุปกรณ์มอนเตสซอรี่ได้อย่างถูกต้อง ในวันที่ 9 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง 852 อาคาร 8 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร