มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมการอบรม TOEIC TEST PREPARATION คณะครุศาสตร์ 2567 ครั้งที่ 3 Listening for the TOEIC TEST 1

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้ารับการอบรม TOEIC TEST PREPARATION คณะครุศาสตร์ 2567 ครั้งที่ 3 Listening for the TOEIC TEST 1 วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. กลุ่ม A สำหรับเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ โดย ผศ.ดร.ชยาพล ชมชัยยา (คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) และ ผศ.ดร.พรชุลี ลังกา (คณะครุศาสตร์) ห้อง 551 กลุ่ม B สำหรับวางพื้นฐานภาษาอังกฤษที่จำเป็นในการทำข้อสอบ โดย ดร.สิรธัมม์ อุดมธรรมานุภาพ (คณะครุศาสตร์) ห้อง 553