มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก เข้าร่วมกับสถาบันวิจัย พัฒนา และสาธิตการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในการบริการวิชาการกับชุมชมรมไทยพวนแห่งประเทศไทย จัด“โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชนเพื่อพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมทางการศึกษา ขับเคลื่อน และยกระดับจังหวัดนครนายกให้เป็นเมืองแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืน กิจกรรม: การสร้างแผนยุทธศาสตร์ไทยพวนแห่งประเทศไทย” ในวันที่ 23 – 25 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชวัดฝั่งคลอง อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก