มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก “โครงการรักษ์ชุมชนคนไทยพวน กิจกรรมที่ 2 บูรณาการวัฒนธรรม และอาชีพของชุมชนไทยพวนสู่ทักษะอาชีพครู”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัด “โครงการรักษ์ชุมชนคนไทยพวน กิจกรรมที่ 2 บูรณาการวัฒนธรรมและอาชีพของชุมชนไทยพวนสู่ทักษะอาชีพครู” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา ชั้นปีที่ 3 โดยเข้าศึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทพวน ในวันที่ 27 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชวัดฝั่งคลอง อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก