มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมสัมมนาระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาฯ ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “สร้างสรรค์สื่อการสอน 2 ภาษา” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 4 ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องเรียน 555 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก