เข้าร่วมต้อนรับ อุปทูต ดับเบิลยู . แพทริค เมอร์ฟี่ ( W. Patrick Murphy )

เมื่อวันที่ 09/02/2558 นักศึกษา ภาคปกติ หลักสูตรศึกษาสาตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก รักษาการแทนเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยโดยพระเทพประสิทธิมนต์เป็นผู้กล่าวต้อนรับ ณ . พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์ สวนพุทธชยันตี ต.สาริกา อ. เมือง จ.นครนายก โดยมี อ.พรใจ แก้วสุข และ อ.รวี ศิริปริชยากร เป็นผู้ดูแลนักศึกษา