Day: December 26, 2017

ศูนย์นครนายกแนะแนวทางการศึกษา โรงเรียนนวมราชานุสรณ์

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ จ.นครนายก โดยได้แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัยให้แก่นักเรียน ในการสมัครเข้าศึกษาต่อและเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพแก่นักเรียนต่อไปในอนาคต ในวันที่ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 น.

ศูนย์นครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษาแก่โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม จ.สระแก้ว

วันที่ 25 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม จ.สระแก้ว โดยได้แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัยให้แก่นักเรียน เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพแก่นักเรียนต่อไปในอนาคต