Archive for January 15th, 2018

• ศูนย์ฯนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษาในวันที่ 11-12 ม.ค.61

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทอง ในพระราชูปภัมภ์ฯ โรงเรียนวังดาลวิทยาคม จ.ปราจีนบุรี และโรงเรียนทัพพระยาพิทยา จ.สระแก้ว โดยได้แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัยให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการสมัครเข้าศึกษาต่อและเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพแก่นักเรียนต่อไปในอนาคต ในวันที่ 11-12 มกราคม 2561