Archive for May 15th, 2018

• ศูนย์ฯนครนายก ปฐมนิเทศหลักสูตรเตรียมครู (Pre-teacher program)

วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดปฐมนิเทศหลักสูตรเตรียมครู (Pre-teacher program) ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก และโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง และแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลายเพื่อพัฒนาให้ผู้เรียนมีความรู้และทักษะ รวมถึงเจตคติที่สอดคล้องกับสมรรถนะครูผู้สอนในศตวรรษที่ 21 ด้วยการเรียนรู้จากสถานการณ์และสถานที่จริง เน้นการสร้างทัศนคติที่ดีต่อครูและผู้เรียน และเน้นการลงมือปฏิบัติจริงเพื่อการพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพ เวลา 9.00- 15.00 น. ณ ห้อง 533 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง […]