Day: January 3, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จัดพิธีถวายสักการะและถวายเครื่องเส้นสังเวยศาลพระภูมิชัยมงคล เพื่อความเป็นศิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ โดยมีบุคลากรเข้าร่วมพิธีดังกล่าว วันที่ 3 มกราคม 2562 เวลา 8.30-9.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ต้อนรับศูนย์การศึกษาพิเศษมหาจักรีสิรินธร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ต้อนรับศูนย์การศึกษาพิเศษมหาจักรีสิรินธร ประจำจังหวัดนครนายก นำโดยนางอาภัสรา ตังคกุลวิวิช ผู้อำนวยการฯ นางสาวหทัยวรรณ คังคายะ พนักงานราชการ และนางสาววาสนา อึ้งประภากร นักกายภาพบำบัด เนื่องในโอกาสเดินทางมาสวัสดีวันขึ้นปีใหม่ วันที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 11.00 น. ณ อาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก