Day: July 25, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมกับสำนักงานสถิติ จังหวัดนครนายก จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานด้านข้อมูลภายใต้โครงการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่ เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมกับสำนักงานสถิติ จังหวัดนครนายก จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานด้านข้อมูลภายใต้โครงการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(เพิ่มเติม) เพื่อให้เกิดความเข้าใจต่อแนวทางการดำเนินงานด้านข้อมูลของโครงการดังกล่าว โดยเฉพาะบทบาทของเจ้าหน้าที่ผู้ทำการสำรวจ การทำความเข้าใจเรื่องใช้งาน Application การส่งต่อข้อมูลผ่านระบบสารสนเทศเพื่อการวางแผนลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา และติดตามช่วยเหลือกลุ่มเป้าหมาย วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

นิทรรศการนำเสนอผลงาน สื่อสร้างสรรค์จากผ้าไทยพวน ภายใต้โครงการ รักษ์ชุมชน คนไทยพวน