Day: September 27, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์รวี ศิริปริชยากร ได้รับการรับรองวิทยฐานะด้านการสอนตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการสอนของสหราชอาณาจักร (UKPSF)

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก เข้าร่วมประชุมสรุปผลการดำเนินโครงการบริการวิชาการตามความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัย ชุมชนไทยเวียง

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการ ศูนย์ฯ นครนายก เข้าร่วมในการประชุมหัวหน้าส่วนจังหวัดนครนายก โดยมี นายณัฐพงษ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธาน เพื่อสรุปผลการดำเนินโครงการบริการวิชาการตามความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัย ชุมชนไทยเวียง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ณ ศาลากลางจังหวัดนครนายก