นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดโครงการส่งเสริมภาษาและทักษะชีวิตของเด็กปฐมวัย

นักศึกษาชั้นปีที่​ 1​  กำลังศึกษาในรายวิชา​  มาตุเวชวิทยา การศึกษาปฐมวัย​ และภาษาอังกฤษสำหรับครูปฐมวัย​  ได้จัดโครงการโดยบูรณาการ​ STEM​ EDUCATION​  ภายใต้ธีม​ Zoo Animals ให้นักเรียนระดับชั้นบ้าน​สาธิต​ –​อนุบาล​ปีที่​ 2 โดยมีอาจารย์​ประจำวิชา​ให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการทำกิจกรรม​ โดย​กิจกรรมประกอบด้วย            S:  Science  ฐาน​ แสง​เงามหัศจรรย์                              T: Technology ฐาน​ Animals​ gamer                              E:  Engineering​ ฐาน​ My​ Zoo                              M: Mathematics ฐาน​ สวนสัตว์​มหาสนุก ซึ่งเด็กได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษ​ และได้รับความสนุกสนานผ่านการทำกิจกรรม ในวันจันทร์ที่​ 9 พฤศจิกายน​ 2563​ เวลา​ 0​9:00​ ​- 11:30 น.​ ณ​ โรงเรียน​สาธิต​ละออ​อุทิศ​ นครนายก​