มสด นครนายก เก็บข้อมูลความพึงพอใจของประชาชนต่อการใช้บริการ อบต จังหวัดนครนายก ปราจีน ระยอง

S__2826296
ทีมงานคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก โครงการสำรวจความเห็นและความพึงพอใจในการให้บริการประชาชน องค์การบริหารส่วนตำบล จังหวัดนครนายก ปราจีน และระยอง ลงพื้นที่เก็บข้อมูล ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม
เทศบาล กองดิน_8829

อบต. น้ำเป็น_4766