ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนองพร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันแม่

วันที่ 12 สิงหาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯพร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในเวลา 17.00 – 19.30 น. ณ ศาลากลางจังหวัด นครนายก