มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศ แห่งจังหวัดนครนายกกีฬาบริดจ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายกเป็นประธานเปิดงานการแข่งขัน และคณะกรรมการการกีฬาพร้อมด้วยตัวแทนจากหน่วยงานเข้าร่วม โดยศูนย์นครนายกได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน รุ่นอายุ 17 ปี ในรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 1-16 ธันวาคม 2561 ณ โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ จังหวัดนครนายก