มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา ในพื้นที่จังหวัดนครนายกและจังหวัดสระแก้ว

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนบ้านนา“นายกพิทยากร” จ.นครนายก โรงเรียนสระแก้ว โรงเรียนวัฒนานคร และโรงเรียนทัพพระยาพิทยา จ.สระแก้ว โดยได้ประชาสัมพันธ์การเรียนการสอน คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัยให้แก่นักเรียนเพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผนศึกษาต่อสำหรับการมีงานทำในอนาคต ในวันที่ 31 มกราคม 2562