มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ประชุมเตรียมความพร้อมการเรียนปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก วันที่ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 9.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก