มหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ประชุมเตรียมความพร้อมรองรับการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ประจำปีการศึกษา 2561 รอบ 12 เดือน

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ จัดประชุมเตรียมความพร้อมรองรับการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ประจำปีการศึกษา 2561 รอบ 12 เดือน โดยมีอาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมประชุม เวลา 10.00 – 13.00 น ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก