มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ร่วมประชุมชี้แจงและเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการยกระดับคุณภาพโรงเรียนกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 2

มหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดย
ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนองและคณะ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมประชุมชี้แจงและเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการยกระดับคุณภาพโรงเรียนกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 2 กิจกรรมหลักการพัฒนาการศึกษาปฐมวัย ในวันที่ 23 ธันวาคม 2562ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดตราดและจังหวัดจันทบุรี