มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ออกแนะแนว ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม จังหวัดนครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนว ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย แก่นักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 08.30 – 12.00 น.   ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม จังหวัดนครนายก