มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดการเลือกตั้ง กรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย จากผู้แทนคณาจารย์ประจำ และพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน และกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ณ  หน่วยเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก  วันที่ 30 มกราคม 2563