สาธิตละอออุทิศ นครนายก จัด “การประเมินครูผู้ช่วยเพื่อให้ดำรงตำแหน่งครู”

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัด ”การประเมินครูผู้ช่วยเพื่อให้ดำรงตำแหน่งครู”  โดยมี ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เป็นประธานในการประเมิน พร้อมทั้งคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมขจร ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง นครนายก