โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก เข้ารับการประเมินโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษา ที่ประสงค์จัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 รูปแบบ ON SITE

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง นครนายก เข้ารับการประเมินโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาที่ประสงค์จัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564  รูปแบบ On site ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  โดยมีนางสาวนภนัฏ นวลใย รองศึกษาธิการจังหวัด รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดนครนายก เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วย ปลัดจังหวัดนครนายก, นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครนายก, ขนส่งจังหวัดนครนายก, ท้องถิ่นจังหวัดนครนายก , ปศุสัตว์จังหวัดนครนายก , นายอำเภอเมืองนครนายก, ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคอำเภอเมืองนครนายก ,นายอำเภอปากพลี ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรค,ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก,ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปราจีนบุรี นครนายก ,ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษมหาจักรีสิรินธรประจำจังหวัดนครนายก , ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน. จังหวัดนครนายก,ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก , สาธารณสุขอำเภอเมืองนครนายก , สาธารณสุขอำเภอปากพลี , ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผล สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครนายก, หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัยสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดนครนายก,ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษาสำนักงานศึกษาธิการ จังหวัดนครนายก,สำนักงานคุรุสภาจังหวัดนครนายก และสำนักงานศึกษาธิการ จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมขจร ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง นครนายก