ศูนย์การศึกษานครนายก จัดการประชุมบุคลากรประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

ศูนย์การศึกษานครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการประชุมบุคลากรประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมด้วยคณาอาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมประชุม ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมขจร