ศูนย์การศึกษานครนายก ต้อนรับที่ปรึกษาอธิการบดี ด้านเทคโนโลยี ศูนย์การศึกษา พร้อมทีมงาน เข้าตรวจเยี่ยมพื้นที่ศูนย์การศึกษา นครนายก

ศูนย์การศึกษานครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มงคลชัย บุญแก้ว และคณะผู้บริหาร ต้อนรับ ดร.ชัยชนะ โพธิวาระ ที่ปรึกษาอธิการบดี ด้านเทคโนโลยีศูนย์การศึกษา พร้อมทีมงาน เข้าตรวจเยี่ยมพื้นที่ศูนย์การศึกษา นครนายก โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ห้องสมุด สำนักวิทยบริการ ร้านกาแฟ ลานกิจกรรม และอื่นๆ เพื่อรับทราบสภาพข้อมูล และนำกลับไปพัฒนา เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11.00 น. – 13.00 น.