มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ประชุมร่วมกับสำนักกิจการพิเศษ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมด้วยบุคลากร ประชุมร่วมกับสำนักกิจการพิเศษ โดยมี ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ และคณะ เพื่อสรุปผลการดำเนินงานโครงการพิเศษ ศูนย์การศึกษา นครนายก ในวันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Online Learning 13