มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับศูนย์การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ ฯ คณาจารย์และบุคลากร เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับศูนย์การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณัฐ สกุลหอม คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธาน พร้อมด้วย ว่าที่พันตรี ดร.ชาญชัย ผุงศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและงานทะเบียน ศูนย์การศึกษา หัวหิน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวรดา โภชนจันทร์ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นกรรมการ และอาจารย์จิราภรณ์ ยกอินทร์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์ ฯ นครนายก เป็นเลขานุการในการตรวจประเมินในครั้งนี้  ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams ในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น.