มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดการประชุมเพื่อกำกับติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 – 11.00 น. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย และดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ร่วมประชุมเพื่อกำกับติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา นครนายกพร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุนทุกท่าน เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก