มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก แนะแนวการศึกษานักเรียนโรงเรียนประเทียบวิทยาทาน จังหวัดสระบุรี

ในวันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 13.30 – 14.30 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดยอาจารย์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา แนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนประเทียบวิทยาทาน จังหวัดสระบุรี โดยในกิจกรรมมีการแนะนำข้อมูลของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ข้อมูลของหลักสูตรการเรียนการสอน รวมถึงการทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ สร้างความสุข สนุกสนาน ตลอดจนจบกิจกรรมการแนะแนว