มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมนิทานและเพลงส่งเสริมทักษะทางภาษาสำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนอนุบาลคุณากร ในพระราชูปถัมภ์ฯ นครนายก

ในวันที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมนิทานและเพลงส่งเสริมทักษะทางภาษาสำหรับเด็กปฐมวัย บูรณาการรายวิชาสื่อ ของเล่น และการดูแลเด็กในยุคดิจิทัล วิชาศิลปะ ดนตรี และลีลาสำหรับเด็กปฐมวัย และวิชาภาษาพาเพลิน โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ณ โรงเรียนอนุบาลคุณากร ในพระราชูปถัมภ์ของ พลเอกหญิงสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีี นครนายก